Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xóm 3 Đức Chính, Xã Vĩnh Quang - Thành phố Cao Bằng
Hotline: 0916009070
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUANG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

 

 Hôm nay ngày 5/9, là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này ngày khai giảng trong bối cảnh đại dịch covid-19 hoành hành. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo đặc biệt là Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Bằng, thực hiện công văn 391/PGD&ĐT về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 trường mầm non Vĩnh Quang đã linh hoạt tổ chức khai giảng tại các lớp học buổi khai giảng tổ chức tại các lớp xong vẫn giữ được sự trang trọng, tạo được niềm vui phấn khởi cho trẻ và niềm tin đối với các bậc phụ huynh!

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng tại các lớp học.

Nhân dịp khai giảng năm học mới trường mầm non Vĩnh Quang đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, động viên, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các cấp lãnh đạo UBND thành phố Cao Bằng, UBND xã Vĩnh Quang: Quỹ Bảo trợ trẻ em xã Vĩnh Quang tặng 5 xuất quà trị giá 1.500.000; Cá nhân bà Nguyễn Ngọc Hà- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra thành phố Cao Bằng tặng 4 xuất quà trị giá 1.200.000 cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh bà Hoàng Thị Thúy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng; bà Hoàng Thị Thu Hiền phó Bí thư Cho bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh khác tại buổi khai giảng

 

Khai giảng năm học 2021 - 2022 là một năm khai giảng đặc biệt. Nhưng toàn ngành nói chung và trường Mầm non Vĩnh Quang nói riêng quyết tâm thi đua dạy tốt - chăm sóc- nuôi dưỡng tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết