TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUANG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Trường Mầm non Vĩnh Quang đã trải qua 22 năm xây dựng và trưởng thành. Từ những ngày đầu mới thành lập cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, các lớp mầm non phải học nhờ nhiều địa điểm không tập trung, nhà trường còn gặp khó khăn, thiếu thốn về trang thiết bị dạy học, đội ngũ CB,GV,NV còn thiếu chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học của địa phương. Tuy nhiên với lòng quyết tâm của các thế hệ CBQL, GV,NV trong nhà trường, cùng với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT thành phố, sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, đã góp phần xây dựng, đảm bảo các tiêu chí của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của nhân dân địa phương và là niềm mong đợi của biết bao thế hệ CB,GV,NV và học sinh. Trường mầm non Vĩnh Quang đã được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại Quyết định số 2379/QĐ-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Cao Bằng.

Năm học 2020 - 2021 lµ n¨m häc cã ý nghÜa rất lớn ®èi víi tr­êng mầm non Vĩnh Quang, bởi đâythời điểm quan trọng đánh dấu kết quả quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh trường mầm non Vĩnh Quang đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1