TRƯỜNG MẦM NN VĨNH QUANG KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (8/3/1910-8/3/2020)

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ngày 06/3/2020 Ban chấp hành công đoàn trường mầm non phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức "Hội thi nấu ăn giỏi"

Với chủ đề “Bữa ăn gia đình trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”, 36 ĐVCĐ nhà trường đã bốc thăm theo 4 đội. Các đội đã đem đến Hội thi những “mâm cơm” được trình bày công phu, đẹp mắt, đảm bảo cân đối dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hình ảnh Mâm cơm "Suối nguồn"
Hình ảnh Mâm cơm "Đoàn tụ"

Hình ảnh Mâm cơm "Gia đình"

Căn cứ vào các tiêu chí như hình thức, thuyết trình, hương vị, Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải thưởng cho các đội. Kết quả:

Hình ảnh đại diện đội số 1 trình bày phần thi "thuyết trình"
  •    Giải nhất đã thuộc về Đội số 2 tuổi với mâm cơm "Lòng mẹ"
    Đội số 2

• Giải nhì thuộc về Đội số 1
    Đội số 1

•    02 Giải ba là các Đội số 3 và đội số 4
    Đội số 3
    Đội số 4

• Hội thi đã khép lại với những nụ cười và niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các Đoàn viên công đoàn tham dự. Giải thưởng dành cho các "mâm cơm" đặc sắc không chỉ là niềm vui trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 mà còn là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên của Ban Giám Hiệu, Công đoàn trường đối với tập thể nữ CBGVNV trong nhà trường về sự đoàn kết, tham gia ủng hộ nhiệt tình các phong trào cấp trên phát động, đóng góp vào thành tích chung của trường mầm non Vĩnh Quang.

• Cũng trong ngày 06/3/2020 ĐVCĐ trường  mầm non Vĩnh Quang đã hưởng ứng hoạt động "Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam" theo CV số 115/LĐLĐ Cao Bằng ngày 04/3/2020.