Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan" Trường mầm non Vĩnh Quang năm học 2020-2021

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường mầm non Vĩnh Quang;

Ngày 28 tháng 5 năm 2021, Trường mầm non Vĩnh Quang long trọng tổ chức Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường.

Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong chương trình GDMN, bán sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.

Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Hội thi được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường với 11 đội thi đến từ 11 nhóm lớp trong toàn trường. Mỗi đội tham gia dự thi sẽ trải qua 3 nội dung tại các phòng thi: Phần thi năng khiếu; Phần thi Bé thông minh và Phần thi Bé khéo tay

Một số hình ảnh tại hội thi:

Phần thi thứ nhất: Năng khiếu

Phần thi thứ hai: Bé thông minh

Phần thi thứ ba: Bé khéo tay

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các lớp như sau:

Xuất sắc Lớp 5 A;

Giải nhất: Lớp 3 tuổi A, 3 tuổi C, 4 tuổi A;

Giải nhì: 5 tuổi B, 5 tuổi C, Nhà trẻ B ;

Giải ba: 3 tuổi B, Nhà trẻ A, 4 tuổi B, 4 tuổi C

Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan cấp trường năm học 2020-2021 đã kết thúc, nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh, từ đó kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua Hội thi đã tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu, khả năng nhận thức về môi trường, tự nhiên, xã hội, trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.