Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xóm Vò Đuổn, Xã Vĩnh Quang Tp. Cao Bằng - Cao Bằng
Hotline: 02063760409
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUANG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RUT CORONA.

Nhằm bảo đảm môi trường an toàn cho trẻ đến trường, những ngày vừa qua, Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Quang đã tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viurut Corona trong phạm vi toàn trường. Việc triển khai bảo đảm thực hiện theo tinh thần chỉ đạo tại Công văn 35/PGD&ĐT thành phố Cao Bằng ngày 04 tháng 02 năm 2020 về việc triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viurut Corona.

Nhãn

Để công tác triển khai đạt hiệu quả cao, BGH nhà trường đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch, như: xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh; làm tốt công tác tuyên truyền đối với toàn thể phụ huynh, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viurut Corona.

Nhãn

 

 Đặc biệt, BGH nhà trường luôn chỉ đạo sát sao công tác vệ sinh môi trường hằng ngày. Thường xuyên làm vệ sinh lớp học, khuôn viên trường, khơi thông các cống rãnh, thu gom rác thải xung quanh sân trường, nhà vệ sinh, vệ sinh khử khuẩn các lớp học, các phòng chức năng, khu nhà hiệu bộ.

 

Làm tốt công tác phối hợp với Trung tâm y tế thành phố tổ chức phun thuốc khử trùng đầy đủ, kịp thời. Trong thời gian tới, trường mầm non Vĩnh Quang tiếp tục thực hiện các biện pháp tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, đồ dùng đồ chơi để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viurut Corona theo sự chỉ đạo của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp để công tác này đạt hiệu quả cao, góp phần ngăn chặn không cho dịch bệnh phát sinh tại địa bàn xã Vĩnh Quang./.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết